VỆ SINH MÁY PHA CÀ PHÊ MIỄN PHÍ – DUY NHẤT THÁNG 12

Máy pha cà phê của bạn đã sử dụng lâu ngày? Chất lượng cà phê chiết xuất không đồng đều? Máy vận hành không còn êm ái như lúc mới dù vẫn tự vệ sinh máy hằng ngày? Việc này xuất phát từ rất nhiều lý do, một trong những lý do thường bị lãng quên là KHÔNG VỆ SINH MÁY PHA định kỳ!

Bạn có biết, máy pha cà phê cũng cần được nhân viên kĩ thuật vệ sinh định kì. Việc vệ sinh máy được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật được ví như “kiểm tra sức khỏe” cho máy pha.

Vệ sinh máy pha định kỳ là điều tất yếu mà các chủ quán cà phê cần chú ý để giữ cho chiếc máy pha cà phê yêu dấu của mình vận hành êm ái cũng như kéo dài tuổi thọ. Vệ sinh định kỳ là thực hiện những thao tác theo yêu cầu của nhà sản xuất, những thao tác này được thực hiện thường xuyên với máy pha sau một thời gian sử dụng hoặc theo một tần suất nhất định tùy thuộc vào từng bộ phận, để đảm bảo cho máy pha luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Thói quen bảo trì máy pha sẽ ngăn chặn dầu cà phê bám cặn vào phần tay cầm và họng headgroup, hạn chế một số lỗi chung của máy. Đặc biệt là bảo đảm các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm an toàn. Ngăn chặn những hư hỏng có thể dẫn đến máy pha ngưng hoạt động khiến việc kinh doanh của quán bị đình trệ khi không có thiết bị thay thế.

Quy trình vệ sinh máy pha

1. Kiểm tra tình hình vận hành của máy

2. Tiến hành vệ sinh

  • Kiểm tra và vệ sinh tổng thể máy
  • Tháo bộ vỏ máy để vệ sinh
  • Vệ sinh Headgroup
  • Kiểm tra van áp suất tồn
  • Kiểm tra vệ sinh van selenoi
  • Kiểm tra đếm nước
  • Xả nước nồi hơi, kiểm tra cặn canxi
  • Nếu khách có sử dụng máy lọc nước sẽ hỗ trợ kiểm tra lõi lọc

3. Báo cáo tình hình máy, cập nhật cho khách hàng những bộ phận có nguy cơ hỏng hoặc cần thay thế.

4. Lắp đặt lại các bộ phận, kiểm tra vận hành máy và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc và bàn giao khách hàng.

 

Quy trình đặt lịch vệ sinh máy pha cà phê

Bước 1: Đăng kí lịch online

Khách hàng điền vào link đăng kí: https://bit.ly/VeSinhMayPhaCIME hoặc gọi vào số Hotline 077 7744 092 để đặt lịch. Bước 2: Xác nhận thông tin

KAFFA sẽ gọi điện hoặc nhắn tin để xác nhận thông tin, tìm hiểu tình trạng máy và thông báo lịch đến vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành

Kỹ thuật viên KAFFA sẽ đến trực tiếp địa điểm và tiến hành vệ sinh máy pha cho khách hàng. Báo cáo tình hình máy, cập nhật cho khách hàng những bộ phận có nguy cơ hỏng hoặc cần thay thế. Lắp đặt lại các bộ phận, kiểm tra vận hành máy và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc và bàn giao khách hàng. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn thêm những lưu ý trong quá trình sử dụng giúp đảm bảo máy sẽ vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ máy.

Bước 4: Hoàn tất

Nhân viên kỹ thuật hoàn tất quá trình vệ sinh và nhận phiếu đánh giá của khách hàng.

Máy móc cũng giống con người, cũng có tuổi thọ và sự lão hóa theo thời gian, vì vậy chúng ta cần phải chú ý để chăm sóc nhằm kéo dài thời gian lão hóa giúp cho thiết bị và tài sản của mình được bền bỉ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký nhận bản tin Kaffa