Máy pha 1 group, 2 groups hay 3 groups – đâu là sự lựa chọn tốt nhất ?

Cho dù bạn đang sở hữu một cửa hàng cà phê hay một nhà hàng, một trong những thiết bị quan trọng bạn nhất định phải có là máy pha cà phê espresso truyền thống. Nó sẽ tạo ra một trong những khoản doanh thu chính cho doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao chủ doanh nghiệp cần đảm bảo rằng họ mua đúng loại máy pha cà phê phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Khi nói đến máy pha cà phê truyền thống, bạn có thể chọn loại máy 1 group, 3 groups hoặc hầu hết như số đông: mua máy pha cà phê 2 groups.

 

Khi chọn mua bất kì chiếc máy pha cà phê nào, bạn nên cân nhắc xem mình cần pha bao nhiêu tách cà phê hàng ngày, cũng như số lượng tách tối đa mỗi giờ. Sự khác biệt chính giữa ba loại máy pha 1 group, 2 groups hoặc 3 groups chính là số lượng tách cafe chúng có thể pha trong một khoảng thời gian.

 

 

Máy pha 1 group có thể pha được trung bình hai tách cà phê trong vòng hai phút. Máy pha cà phê 2 groups có thể pha đến bốn tách cà phê trong cùng một khung thời gian. Cuối cùng, máy pha cà phê 3 groups có thể pha tối đa sáu tách cà phê cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng pha cà phê cappuccino, latte và 2 ly Americanos cùng một lúc bằng máy 2 groups. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút.

 

Những điều cần lưu ý trước khi mua 

 

Như bạn có thể thấy, máy pha cà phê càng có nhiều đầu thì càng có khả năng tạo ra nhiều tách cà phê cùng một lúc. Group là nơi chiết xuất cà phê. Lựa chọn máy pha cà phê truyền thống có kích thước phù hợp là rất quan trọng vì rất nhiều lý do.

 

Máy phải có khả năng xử lý khối lượng cafe mà bạn đã dự kiến ​​trong tuần hoặc trong khoảng thời gian nhất định. Nếu nhà hàng hoặc quán cà phê sử dụng 5 kg hạt cà phê hoặc ít hơn trong một tuần, thì máy pha cà phê 1 group thường sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu nhu cầu cao hơn, bạn cần phải có một chiếc máy lớn hơn, cho phép pha nhiều cà phê hơn và nhanh hơn.

 

Yếu tố hiệu suất và dự phòng 

 

Máy 2 groups dạng nhỏ gọn có thể xử lý tối đa 10 kg cafe mỗi tuần. Tuy nhiên, hầu hết các nhà hàng và quán cà phê sử dụng máy 2 groups full-size có lò hơi lớn hơn. Doanh nghiệp có thể xử lý đến hai mươi kg cafe khi sử dụng loại máy pha cà phê này. Điều quan trọng là phải chọn số lượng groups có khả năng xử lý khối lượng cafe lớn trong các khung giờ cao điểm.

 

 

Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng máy pha cà phê 2 groups nhiều hơn 4 groups. Bằng cách đó, họ có thể tiết kiệm điện hơn và với hiệu suất tối ưu hơn.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha 1 group, 3 groups hoặc 2 groups được phân phối bởi cơ sở uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo các dòng máy pha cà phê espresso của chúng tôi tại KAFFA Vietnam. KAFFA cung cấp các mẫu máy pha cà phê với đa dạng các loại groups cho bạn lựa chọn để sử dụng cho mục đích thương mại. Liên hệ với KAFFA ngay hôm nay để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình .

 

KAFFA Việt Nam – Giải pháp kinh doanh cafe tối ưu cho doanh nghiệp

Số điện thoại: (028)7 300 2876 – (028)7 300 2877

Website: KAFFA (kaffavietnam.com)

Facebook: KAFFA VIỆT NAM- Chuyên phân phối các loại máy cà phê | Facebook

Trụ sở: 127-127B Yên Phụ, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ: Số 50 Đường số 1, KDC Him Lam, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký nhận bản tin Kaffa