Thông tin về phương thức thanh toán

 

1. Thông tin về phương thức thanh toán

1.1. Việc thanh toán có thể được thực hiện thông qua một trong các phương thức sau:

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng;

Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.

Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

1.2. The Kaffa có thể thay đổi phương thức thanh toán mà theo đó việc thanh toán cho đơn đặt hàng trên website có thể bị ảnh hưởng và những thay đổi đó sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua email hoặc thông báo trên trang website của The Kaffa.

1.3. Nếu khách hàng đã thanh toán cho đơn đặt hàng nhưng đơn đặt hàng bị từ chối hoặc bị khách hàng hủy bỏ trước khi The Kaffa đóng gói hàng, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên thời điểm khách hàng nhận được khoản tiền hoàn lại sẽ còn phụ thuộc vào thời hạn mà ngân hàng của khách hàng xử lý khoản hoàn lại. The Kaffa sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát, thiệt hại, hoặc chi phí phát sinh nào mà khách hàng phải gánh chịu như là hệ quả của sự chậm trễ trong việc xử lý khoản hoàn lại của ngân hàng của bạn.

1.4. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán:

(a) Cam kết bảo mật :

Hệ thống thanh toán online được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho các hoạt động thanh toán được thực hiện tại The Kaffa. The Kaffa phải đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin khách hàng của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

(b) Quy định bảo mật :

Khách hàng có quyền lựa chọn đối tác thanh toán thứ 3 là Ngân hàng hoặc Viettl Post/ VNPost để đối soát tiền thu hộ COD.

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật theo quy định của ngân hàng và theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin đối với ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của kaffavietnam.com áp dụng với khách hàng:

Thông tin Thẻ thanh toán của Khách hàng không được lưu trên hệ thống của kaffavietnam.com. Khi đặt hàng và sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng mua trên website https://kaffavietnam.com/, Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thu thập thông tin tài khoản để thanh toán đơn hàng bằng chuyển khoản.

Khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, Quý khách hàng liên hệ với hotline: 0777 744 092 hoặc email: kaffavietnam.hcm@gmail.com để được gặp Bộ phận Chăm sóc khách hàng xác nhận và giải quyết khiếu nại này.

Hệ thống nội bộ giữa các modules của kaffavietnam.com sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private & public key đảm bảo tính bảo mật và an toàn trọn vẹn dữ liệu.