RANCILIO EPOCA 2 GROUP - Máy pha cà phê mới 98%
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Rancilio
Loại: MỚI 98%
Rancilio Epoca 2 group mới 98% là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp được sản xuất bởi Rancilio theo yêu cầu của người mua. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Dimention: 780 x 560 x 480mm Power: 3200-4200W Weight: 76kg Made in Italy Cấu Trúc trong máy: Bơm được sản...

Liên hệ

Rancilio Epoca 2 group mới 98% là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp được sản xuất bởi Rancilio theo yêu cầu của người mua.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Dimention: 780 x 560 x 480mm
Power: 3200-4200W
Weight: 76kg
Made in Italy

Cấu Trúc trong máy:
Bơm được sản xuất bởi hàng Fluid o Tech nổi tiếng, Bơm ở đây là bơm công nghiệp (Rotative Pump) với công suất rất lớn.

Nồi hơi 5L được đúc bằng đồng chắc chắn với hệ thống ABM.07 của Rancilio giúp máy có thể vận hành dưới áp lực lớn (bar rất là đông khách trong thời gian cao điểm), nhưng nhiệt độ vẫn ổng định ở mức tối đa.

Các phím nhấn được làm bằng nhựa dẻo dễ thao tác, cũng như dễ cảm nhận được khi sử dụng; Board của máy pha cà phê Rancilio Epoca 2 group được tách biệt với hệ thống bên trong bằng kim loại và được bảo vệ bên ngoài bằng nhựa cách điện và cách nhiệt – Board điện tử là trung tâm điều khiển toàn bộ hệ thống máy, Rancilio hiểu điều này nên rất quan tâm tới nó. Valve điều khiển áp dùng là của hãng Sirai nổi tiếng trong ngành giúp hệ thống ổn định hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?