KAFFA VIETNAM và RÉVI COFFEE AND TEA: “Cùng tạo nên những trải nghiệm thưởng thức cà phê tuyệt vời”

Đắm mình vào không gian ấm cúng, bình yên của Révi Coffee & Tea. KAFFA VIETNAM hân hành đồng hành với Révi, cùng tạo nên những trải nghiệm thưởng thức cà phê tuyệt vời. Không chỉ là điểm đến của những người yêu thưởng thức cà phê, mà còn là nơi để bạn tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn.

KAFFA VIETNAM tự hào khi là đối tác đồng hành cùng Révi Coffee & Tea. Kaffa không ngừng nổ lực, củng cố chất lượng thương hiệu cũng như các sản phẩm của mình. Sự hợp tác của Révi và Kaffa không chỉ là một mối liên kết kinh doanh, mà còn là một chặng đường chung. Nơi mà cả hay doanh nghiệp cùng nhau xây dựng chất lượng thương hiệu. Để có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Không chỉ cải thiện chất lượng cà phê mà còn là việc tìm kiếm sự sáng tạo và phát triển liên tục. Kaffa và Révi hiểu rằng mỗi giọt cà phê đều là một tác phẩm nghệ thuật. Hãy đồng hành cùng Kaffa và Révi Coffee & Tea để đặt mình vào mỗi giọt cà phê. Tạo ra những hương vị cà phê độc đáo và không thể nhầm lẫn của riêng bạn.

KAFFA VIETNAM – The Premium Café Solutions

KAFFA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cà phê cao cấp. Với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm thưởng thức cà phê, KAFFA luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng thế giới như Marzocco, Faema, Slayer,…Bên cạnh đó, KAFFA VIETNAM cũng cung cấp các sản phẩm cà phê hạt, cà phê rang xay chất lượng hàng đầu.

Sự hợp tác giữa KAFFA VIETNAM và Révi Coffee & Tea hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức cà phê trọn vẹn nhất cho khách hàng.

KAFFA là đơn vị cung cấp máy espresso chuyên nghiệp cho Révi Coffee & Tea. Với sự đồng hành của KAFFA, Révi sẽ mang đến cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon, đậm đà, đúng chuẩn hương vị cà phê nguyên bản.

Máy pha cà phê CIME CO-03 NEO 2 GROUP

Đặc điểm nổi bật của Máy pha cà phê Cime CO-03 NEO 2 Group

  • Trang bị nồi hơi bằng đồng dung tích 11.5L, công suất mạnh mẽ vượt trội trong tầm giá.
  • Chế độ ủ cà phê (Pre-infusion) giúp cà phê chiết xuất đều hơn và thơm ngon hơn
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng với chất liệu cao cấp và đường cong tinh tế.
  • Trang bị cụm đèn LED bên hông máy tạo nên sự ấn tượng, nổi bật.
  • Màn hình LCD siêu tiện lợi, dễ dàng kiểm soát công suất, kiểm tra trạng thái pha.
  • Đồng hồ kép, có thể quan sát áp suất hơi và áp suất bơm cùng một lúc.
  • Hệ đèn báo tiện lợi, giúp bạn kiểm tra tình hình của máy nhanh chóng, trực quan.

_______________________________________

Sự hợp tác giữa KAFFA VIETNAM và RÉVI COFFEE & TEA hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thưởng thức cà phê trọn vẹn nhất cho khách hàng.

_______________________________________________________

RÉVI COFFEE & TEA

Địa chỉ: Tầng 1, toà TechnoPark, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Đăng ký nhận bản tin Kaffa