Hiển thị tất cả 2 kết quả

SLAYER

(2 sản phẩm)
Liên hệ
0 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(0 đánh giá)
Liên hệ
0 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(0 đánh giá)

MÁY PHA CÀ PHÊ SLAYER

Slayer được thành lập vào năm 2007 tại Seattle, Mỹ bởi Jason Prefontaine. Ban đầu, Slayer chỉ là một xưởng sản xuất máy pha cà phê nhỏ, chuyên cung cấp cho các quán cà phê địa phương. Tuy nhiên, với niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng, Jason Prefontaine đã nhanh chóng phát triển Slayer trở thành một thương hiệu máy pha cà phê cao cấp, được ưa chuộng trên toàn thế giới.

ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT PHA CHẾ - NIỀM AO ƯỚC CỦA MỌI BARISTA

Với vẻ đẹp kiêu sa, bóng bẩy cùng chất lượng hoàn hảo của từng giọt cà phê, Slayer Espresso là niềm ao ước của mọi Barista trên thế giới. Phương châm “Make Coffee Better”, Slayer không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, nhằm mang đến những tách cà phê tuyệt hảo và đậm chất truyền thống.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ SLAYER

Được Chế Tác Thủ Công, Tỉ Mỉ Đến Từng Chi Tiết
Kỹ Thuật Van Kim Độc Quyền Được Cấp Bằng Sáng Chế
Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Thiết Kế Thanh Lịch, Cổ Điển, Sang Trọng Và Những Công Nghệ Tiến Tiến Hàng Đầu

__________

KAFFA VIETNAM tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm của SLAYER tại Việt Nam. Đến với KAFFA không chỉ là người bạn đồng hành đáng uy tín của SLAYER. Mà còn là điểm đến, sự lựa chọn tin cậy cho những người yêu cà phê. Đang tìm kiếm những thiết bị pha chế hàng đầu, đem lại trải nghiệm hoàn hảo trong mỗi tách cà phê.

    Đăng ký nhận bản tin Kaffa